Bàn ủi hơi nước Braun TS 515

  • Nhà sản xuất: BRAUN
  • Mã sản phẩm: TS 515
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 397
Số lượng

Tổng quan bàn ủi ơi nước Braun TS515

Bàn là hơi nước - TS 515

Bàn là hơi nước Braun TS 515 là dòng sản phẩm cao cấp, giúp là ủi trơn mượt dễ dàng trên mọi bề mặt vải và dễ dàng tiếp cận những chi tiết khó ủi nhất mà bạn thường gặp. Mặt bàn là  độc đáo cao cấp kết hợp với tỷ lệ hơi nước hiệu quả cho kết quả là ủi tốt hơn cả mong đợi. Mọi vết nhăn sẽ thẳng lại như mới, ngay cả trên các chất liệu khó ủi nhất.

Bàn là hơi nước Braun TS 515 có công suất đến 200W, phun hơi mạnh mẽ và ổn định qua 2 vùng phun hơi hiệu quả, bao gồm cả vùng phun hơi giúp làm ẩm trước. Dòng hơi nước mạnh mẽ này sẽ giúp quần áo thẳng như mới trong thời gian dài. Việc là ủi thật dễ dàng, nhanh chóng và làm hài lòng bạn!

Mặt bàn làMặt bàn là chất liệu Eloxal độc đáo

Chất liệu chống trầy đặc biệt: cứng hơn gấp 2 lần so với thép không gỉ . Là ủi dễ dàng trên mọi bề mặt vải. Mặt bàn là cao cấp được sản xuất từ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cho bạn kết quả là ủi hoàn hảo nhất có thể.

bàn là tay cầm mở

Bàn là nhẹ, dễ cầm và tay cầm thiết kế mở hiện đại và tiện lợi

Bàn là thiết kế nhẹ cân, giúp bạn dễ dàng và thoải mái hơn khi sử dụng. Tay cầm bàn là thiết kế mở giúp việc cầm nắm dễ hơn, tiện lợi để điều khiển bàn là hơn. Tay cầm còn được thiết kế êm mịn để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng

 

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt