Bàn ủi Electrolux EDI1004

  • Nhà sản xuất: ELECTROLUX
  • Mã sản phẩm: EDI1004
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 397
Số lượng

Bàn là khô Electrolux EDI1004

Bàn ủi khô Electrolux EDI1004 có mặt đế bằng thép không gỉ chống dính và công suất hoạt động 1300W giúp hơi nóng tỏa đều, ủi phẳng các vết nhăn trên quần áo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài thiết kế gọn nhẹ, mẫu bàn ủi thuộc dòng EsyLine™ của Electrolux còn được trang bị đầy đủ tính năng cần thiết với nhiều chế độ ủi khác nhau, giúp bạn ủi quần áo đơn giản và hiệu quả nhất.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Công suất hoạt động 1300W

Công suất 1300W giúp bàn ủi tạo hơi nóng nhanh và đều khắp mặt đế, giúp bạn ủi phẳng mọi vết nhăn và tiết kiệm thời gian hơn trước.

Mặt đế bàn ủi bằng thép không gỉ chống dính

Mặt đế bằng thép không gỉ hỗ trợ bàn ủi trượt mượt mà trên mọi bề mặt vải. Các loại vải mềm mịn nhất sẽ không bị nhăn và hư hỏng như khi sử dụng các loại bàn ủi không có chống dính. Thêm vào đó, đầu bàn ủi với thiết kế mũi nhọn giúp dễ dàng là ủi mọi vị trí trên quần áo

Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ

Cho phép điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với mọi chất liệu vải. Nhờ đó, bạn chủ động bảo đảm nhiệt độ vừa đủ cho từng loại, tránh tình trạng hư hỏng vì nhiệt độ ủi không thích hợp. Đồng thời, khớp dây 360 độ giúp bạn dễ dàng xoay chuyển khi thao tác ủi đồ.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thành lập từ 1919, Electrolux hiện là thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng và công nghiệp với hơn 40 triệu sản phẩm được bán ra cho người tiêu dùng tại 150 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Electrolux bao gồm tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, máy hút bụi, và các loại bếp được cung cấp ra thị trường dưới những nhãn hiệu Electrolux, AEG-Electrolux, Zanussi, Eureka, và Frigidaire. Tất cả các thiết kế và xây dựng sản phẩm của Electrolux đều dựa trên triết lý ""Luôn Nghĩ Về Khách Hàng, được áp dụng vào những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng, giúp khơi dậy xúc cảm và khát khao cũng như đáp ứng những mong muốn về tính năng và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Quan trọng hơn cả, các thiết kế của Electrolux đều hướng đến việc giảm thiểu ảnh hưởng trong suốt quá trình tồn tại của nó đối với môi trường. Electrolux tự hào cung cấp những sản phẩm trực tiếp góp phần vào cuộc sống, luôn đi đầu trong việc tuân thủ và áp dụng những quy định về bảo vệ môi trường và khuyến khích những nhà cung cấp của mình tuân theo những nguyên tắc về môi trường mà thương hiệu đã theo đuổi trong nhiều năm.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt