Bàn ủi hơi nước Tefal FV4870

  • Nhà sản xuất: TEFAL
  • Mã sản phẩm: FV4870
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 397
Số lượng

Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV4870

Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV4870 với chức năng phun sương và phun hơi nước tăng cường sẽ giúp bạn ủi thẳng quần áo dễ dàng. Chức năng phun hơi thẳng đứng, hơi nước mạnh, bạn có thể ủi đứng các loại quần áo vải mỏng đang treo trên mắc. Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV4870 còn có chức năng tự làm sạch vô cùng tiện lợi giúp bàn ủi bền hơn và tiết kiệm thời gian vệ sinh cho người sử dụng.

Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV4870

Tính năng sản phẩm

Mặt đế ứng dụng công nghệ Durilium

Công nghệ Durilium cho mặt đế Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV4870 chống dính, siêu trượt, chống trầy xướt và đầu phun mịn giúp phân bố hơi tối ưu và đều đến các lỗ phun hơi trên mặt bàn ủi cho phép lướt êm trên bề mặt tất cả loại vải làm cho việc ủi đồ trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn.

Chức năng phun hơi nước liên tục

với khả năng phun hơi khuếch tán 0-40g/phút kết hợp hơi phun tăng cường lên đến 130g/phút  sẽ giúp bạn dễ dàng ủi thẳng các vết nhăn ngay cả trên các chất liệu vải khó xử lý như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest. Ngoài ra, còn có chức năng phun hơi thẳng đứng, hơi nước mạnh  ủi đứng các loại quần áo vải mỏng đang treo trên mắc.

Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV4870

Chức năng tự làm sạch

Chức năng này sẽ giúp làm sạch cặn trong ngăn chứa một cách nhanh gọn và đơn giản, giữ cho bàn ủi luôn bền và sáng đẹp. Chống đóng cặn vôi bên trong, bảo đảm bộ phận phun hơi nước không bị tắc nghẽn và giúp bàn ủi bền hơn.

Thiết kế linh hoạt

Bàn ủi hơi nước có thiết kế mặt đế Oval chuyển hướng 360 độ giúp bạn linh động chuyển hướng khi ủi.  Phần tay nắm rộng, dây điện linh hoạt, không rối khi ủi giúp ủi đồ dễ dàng và nhanh chóng.

Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV4870

Thông số kỹ thuật

- Công suất: 2400W

- Điện áp : 220V

- Dung tích: 300ml

- Mặt đế: Ứng dụng công nghệ Durilium, chuyển hướng 360 độ.

- Phun hơi khuếch tán: 0-40g/phút

- Hơi phun tăng cường: 130g/phút.

- Chức năng phun hơi thẳng đứng: Có

- Hệ thống chống nhỏ giọt: Có

- Chức năng chống bám cặn, tự làm sạch: Có

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt