Máy hút bụi Electrolux ZUA3840

  • Nhà sản xuất: ELECTROLUX
  • Mã sản phẩm: ZUA3840
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 397
Số lượng

Máy hút bụi Electrolux ZUA 3840 có công suất lên đến 2100W đem lại hiệu năng làm sạch và hút bụi mạnh mẽ. Kết hợp bộ lọc HEPA độc đáo, máy hoàn toàn tự tin khi giúp bạn lấy đi mọi bụi bẩn, kể cả những hạt bụi nhỏ nhất, đem lại không khí trong lành cho không gian sống nhà bạn. Máy có thiết kế gọn gàng, tiện cho bạn cất giữ và bảo quản.
 

Máy hút bụi Electrolux ZUA3840
 

Các tính năng chính cho máy hút bụi ZUA3840:


Hệ thống luồng khí tối ưu mạnh mẽ


Máy hút bụi Electrolux ZUA3840 có động cơ hút tích hợp hệ thống luồng khí tối ưu cho công suất hút mạnh mẽ. 

 

Nhỏ gọn và nhẹ nhàng


Máy hút bụi Electrolux ZUA3840 thuộc dòng Ultra Active của Electrolux hoạt động với hiệu suất cao trong kiểu dáng nhỏ gọn. Thiết kế nhỏ gọn mang lại sự thuận tiện khi sử dụng và cất giữ máy.

 

Việc hút bụi trở nên dễ dàng hơn.


Máy hút bụi Electrolux ZUA3840 thuộc dòng máy hút bụi không dùng túi bụi Ultra Active của Electrolux với ba bước đơn giản làm sạch hộp đựng bụi.

 

Bộ lọc HEPA – lọc sạch ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất


Bộ lọc HEPA được chứng nhận cho hiệu quả lọc tối thiểu là 99,97% ở kích thước 0,3 micron. Như vậy, những hạt bụi cực nhỏ, có kích thước 0,3 micron cũng được máy lọc sạch, trả lại không khí trong lành cho không gian nhà ở.

 

Máy hút bụi Electrolux ZUA3810
 

Công suất 2100W


Máy hút bụi Electrolux ZUA3840 công suất 2100W giúp máy hoạt động mạnh mẽ và đạt hiệu quả cao trong việc làm sạch và đem lại không khí trong lành cho căn nhà thân yêu.
 

Thiết kế tiện dụng


Máy có thiết kế tiện cho việc cất giữ và bảo quản. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng vệ sinh và làm sạch bộ lọc bằng nước. Dây dẫn bụi có thể tăng, giảm cho phù hợp với từng ngóc ngách trong nhà.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt