Smart Tivi Samsung 65 inch UA65JU6600

  • Nhà sản xuất: SAMSUNG
  • Mã sản phẩm: UA65JU6600
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 396
Số lượng

TIVI MÀN HÌNH CONG SAMSUNG UA65JU6600 AKXXV 65 INCH

Trải nghiệm không gian giải trí với màn hình cong 65 inch mới của TIVI MÀN HÌNH CONG SAMSUNG UA65JU6600 AKXXV 65 INCH là một điều vô cùng tiện ích được thiết kế lượn sống phía sau TV. Bên cạnh đó, Độ phân giải  4k gấp 4 lần độ phân giải Full HD cho hình ảnh vô cùng sắc nét, giúp bạn và người thân có được phúc giây giải trí đầy thú vị tại gia.  Tăng cường độ chi tiết hiển thị hình ảnh, tái hiện dải màu gần với tự nhiên, cho trải nghiệm màu sắc thuần khiết.

TiZen OS -Hệ điều hành thông minh hoàn toàn mới

Một bước đột phá mới của Tivi MÀN HÌNH CONG Samsung giới thiệu cho người dùng năm 2015 nổi bật chính là hệ điều hành hoàn toàn mới - Tizen OS, một hệ điều hành nguồn mở đã chuẩn hóa, giúp thiết bị được hỗ trợ nhiều nội dung và kết nối ngoại vi hơn, đưa người dùng đến với kho giải trí khổng lồ.

 

Nâng Chuẩn Ảnh UHD - nâng tầm trải nghiệm xem

Tăng cường chi tiết cho từng bức ảnh nâng cấp lên độ phân giải UHD.


Nhờ công nghệ hình ảnh UHD của Tivi MÀN HÌNH CONG Samsung UA65JU6600, bạn có thể thưởng thức hình ảnh và các nội dung khác với chuẩn UHD, ngay cả khi nó không phải từ một nguồn UHD. Samsung tăng cường phát sóng chương trình truyền hình và phim ảnh cũng như video với tiêu chuẩn cao hơn. Điều đó có nghĩa nó không chỉ xử lý các nguồn UHD ở độ phân giải sắc nét 4K, nó thậm chí còn chuyển đổi nội dung độ phân giải thấp đến một mức độ rõ ràng hơn gần như tính năng Ultra High Definition.

Hình ảnh chi tiết hơn xứng tầm độ phân giải UHD siêu nét

Công nghệ UHD Dimming tiên tiến của Tivi MÀN HÌNH CONG Samsung mang đến chuẩn mực hoàn hảo về độ phân giải và màu sắc cho trải nghiệm UHD của bạn. Độ phân giải UHD siêu nét cao hơn, đồng nghĩa với việc hình ảnh cần được xử lý tối ưu để hiển thị từng chi tiết sắc rõ đỉnh điểm. Với Công nghệ UHD Dimming của Samsung, các sắc đen và trắng được xử lý tối ưu, và màu sắc được tái hiện sống động hơn bao giờ hết.

Độ phân giải gấp 4 lần độ phân giải Full HD - Độ phân giải UHD 4K

Độ phân giải gấp 4 lần độ phân giải Full HD

Chế độ hiển thị siêu nét UHD giúp bạn nhìn thấy từng chi tiết trên màn hình sắc rõ đến kinh ngạc. Samsung MÀN HÌNH CONG TV UA65JU6600 với độ phân giải nét gấp 4 lần TV Full HD, cùng màu sắc chuẩn xác như thật. Tận hưởng hình ảnh tối ưu với chi tiết sắc rõ hơn bao giờ hết.

 

Trang bị bộ 3 bảo vệ

Trang bị bộ 3 bảo vệ của Samsung với khả năng tự bảo vệ và chống lại các tác nhân gây ảnh hưởng từ bên ngoài như độ ẩm, sấm sét, sốc điện, ... Tivi MÀN HÌNH CONG Samsung UA65JU6600 có tuổi thọ và độ bền cao, chất lượng phục vụ ổn định.

Tivi kết hợp đầu thu KTS tiện lợi

Bạn và gia đình có thể xem 15 kênh truyền hình KTS miễn phí nhờ tính năng tích hợp đầu thu KTS của tivi MÀN HÌNH CONG Samsung mà không cần thêm đầu thu rời. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm không gian nhà bạn.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt