Bếp ga âm kính Sanko SH-286-FG

  • Nhà sản xuất: SANKO
  • Mã sản phẩm: SH-286-FG
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 397
Số lượng

Bếp Gas Âm Sanko SH 286 FG

Bếp Gas Âm Sanko SH 286 FG sử dụng hệ thống đánh lửa điện học có bộ phận điều khiển bằng các thiết bị điện tử tạo ra các tia lửa điện giúp nhiên liệu bật cháy nhanh chóng chỉ với 1 lần bật bếp. Ngoài ra cảm ứng nhiệt có tác dụng ngắt ga tự động khi xảy ra sự cố còn khiến bạn yên tâm hơn về mức độ an toàn khi sử dụng trong gia đình. Bếp gồm 2 bếp nấu với kiềng bếp được làm bằng kim loại chắc chắn, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Bên cạnh đó bếp còn nổi bật với thiết kế đẹp mắt cùng tông đỏ gạch nổi bật, góp phần tạo ấn tượng cho nội thất gian bếp nhà bạn.

Bếp Gas Âm Sanko SH 286 FG

Bếp Gas Âm Sanko SH 286 FG

Tính năng sản phẩm:

- Mặt kính bền chắc: Mặt bếp được làm từ chất liệu kính chịu nhiệt, chịu lực, thật thuận tiện khi bạn có thể đặt chiếc nồi mới nấu ở những chỗ trống trên mặt bếp. Sanko SH 286 FG không chỉ bền đẹp mà còn rất dễ dàng vệ sinh.

- An toàn khi sử dụng: Nhờ cảm ứng nhiệt nhận biết sử thay đổi nhiệt độ khi có sự cố bất thường (nước tràn xuống bếp ga làm tắt bếp, ngọn lửa không đều,...), bếp sẽ tự động ngắt gas để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

- Dễ dàng điều chỉnh: Bạn chỉ cần xoay nhẹ hết mức để chuyển về chế độ hâm 1 vòng lửa, trong khi chế độ nấu là 3 vòng lửa.

- Đánh lửa IC bằng pin 1.5V: Đánh lửa điện học (IC) có bộ phận điều khiển bằng các thiết bị điện tử tạo ra các tia lửa điện giúp nhiên liệu bật cháy nhanh chóng chỉ với 1 lần bật bếp.

- Thiết kế hiện đại: Kiểu dáng hiện đại, nổi bật với bề mặt màu đỏ gạch nổi bật tăng thêm nét tươi mới cho gian bếp của bạn. Đặc biệt thiết kế đặt lệch tăng thêm khoảng cách giữa 2 mặt nấu trên cùng một kích thước bề mặt. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng những chiếc nồi lớn mà vẫn thật vừa vặn.

Thông số kỹ thuật:

- Số lượng bếp: 2 bếp

- Hệ thống đánh lửa: IC, 1.5V

- Chất liệu mặt bếp: Kính cường lực

- Hệ thống bảo vệ: Cảm ứng nhiệt, ngắt gas tự động.

- Màu: Đỏ gạch

- Kích thước: 750 x 440mm

- Kích thước lắp đặt: 650 x 370mm

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt