Dàn âm thanh Panasonic SC-MAX4000GS

  • Nhà sản xuất: PANASONIC
  • Mã sản phẩm: SC-MAX4000GS
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 396
Số lượng

GIỚI THIỆU

Dàn âm thanh 2.0 Panasonic SC-MAX4000GS - Đập tan giới hạn của âm thanh

Dàn âm thanh 2.0 Panasonic SC-MAX4000GS

Cảm nhận sức mạnh

Khả năng cộng hưởng vượt trội và âm trầm cực mạnh với AIRQUAKE BASS, Loa siêu trầm 30cm, và khuyếch đại 3 lớp. Cho phép bạn tùy chỉnh bài hát, tìm kiếm bài hát, và đưa ra yêu cầu với một số điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng Panasonic MAX Juke.

Dàn âm thanh 2.0 Panasonic SC-MAX4000GS

Âm trầm áp đảo và khả năng cộng hưởng

Âm trầm AIRQUAKE. Âm trầm mạnh mẽ và cộng hưởng ưa thích trong các bữa tiệc được củng cố thêm bằng Hệ thống Bass Reflex độc đáo. Công nghệ cổng duy nhất đẩy âm thanh ra trước mà không làm mất cộng hưởng của âm thanh được tạo ra từ phía sau bộ loa trầm. Việc này làm khuếch đại âm trầm mạnh hơn để có âm thanh cực mạnh

Dàn âm thanh 2.0 Panasonic SC-MAX4000GS

Âm thanh mạnh hơn, rõ hơn

Ba âm li. Các âm li rời làm tăng độ rõ nét âm thanh ở mỗi phạm vi tần số. Giọng hát rõ hơn và sinh động hơn, và âm trầm còn mạnh mẽ hơn.

Dàn âm thanh 2.0 Panasonic SC-MAX4000GS

Thưởng thức âm nhạc với âm thanh hay nhất

Bộ cân bằng cục bộ đặt sẵn. Với tính năng linh hoạt rộng của Bộ cân bằng cục bộ đặt sẵn, bạn có thể tận hưởng tối đa việc giải trí các thể loại nhạc khác nhau, chẳng hạn như Rock, Pop, và nhiều hơn nữa. Chế độ bóng đá giúp xem TV thú vị hơn. Bạn có thể chọn âm thanh cho phù hợp với bất cứ nội dung nào đang xem

Dàn âm thanh 2.0 Panasonic SC-MAX4000GS

Đến bữa tiệc với điện thoại thông minh

Ứng dụng MAX Juke của Panasonic. Ứng dụng Panasonic MAX Juke cho phép bạn xử lý các hoạt động cơ bản và điều khiển chức năng Scratch. Điều khiển bộ cân bằng đồ họa cho phép điều khiển trực quan cao độ. Bạn cũng có thể yêu cầu các bài hát trong một danh sách phát được chia sẻ với nhiều bạn bè.

Dàn âm thanh 2.0 Panasonic SC-MAX4000GS

Tận hưởng bộ sưu tập âm nhạc của bạn

DJ Jukebox. Ngoài bộ nhớ trong (2GB) có thể chứa được 500 bài hát, DJ Jukebox phát nhạc từ bộ nhớ trong hoặc thiết bị USB với chế độ Mix Play. Ngoài ra, bạn có thể thao tác với danh sách nhạc và chơi theo yêu cầu thông qua ứng dụng Panasonic MAX Juke.

Panasonic SC-MAX4000GS

Đèn LED nhiều màu sắc làm bữa tiệc thêm sôi động

Chiếu Sáng Nhiều Màu. Loa Siêu Trầm động và bộ chính đa chính phát sáng nhiều màu đồng bộ với nhạc, làm cho âm thanh mạnh mẽ để tạo không khí như trong câu lạc bộ cho căn phòng.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt