Máy Giặt AQUA AQW-U850Z2T 8.5kg

  • Nhà sản xuất: AQUA
  • Mã sản phẩm: AQW-U850Z2T
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 395
Số lượng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÁY GIẶT LỒNG NGHIÊNG AQUA AQW-U850Z2T(S), 8.5KG

Thùng giặt nghiêng, công nghệ giặt bằng sóng siêu âm 
Máy giặt lồng nghiêng Aqua AQW-U850Z2T(S), 8.5kg có thiết kế thùng giặt nghiêng tạo tác động giặt 3 chiều làm tăng hiệu quả giặt sạch, đồng thời tiết kiệm nước và dễ dàng lấy đồ ra mà không cần phải khom lưng quá thấp. Máy giặt sử dụng công nghệ giặt bằng sóng siêu âm của Aqua giúp tạo ra hàng triệu bọt khí mỗi phút, các bọt khí vỡ tạo sóng siêu âm, có khả năng đánh bật hiệu quả các vết bẩn trên quần áo, giúp tiệt kiệm bột giặt, nâng cao hiệu quả giặt sạch cho áo quần và giữ cho quần áo luôn bền đẹp.

Chức năng Nano Ag+ khử trùng nước hiệu quả
Máy giặt lồng nghiêng Aqua AQW-U850Z2T(S) sử dụng chức năng Nano AG+ sinh ra từ mâm giặt có tác dụng khử trùng nước trong thùng giặt hiệu quả, mang lại hiệu quả giặt sạch hơn bao giờ hết. Giờ đây bạn và gia đình thật sự yên tâm hơn về chất lượng giặt sạch  tối ưu của chiếc máy giặt Aqua AQW-U850Z2T(S) này.

Giặt thơm xả cùng nước vải
Máy giặt lồng nghiêng Aqua AQW-U850Z2T(S) còn được tích hợp thêm tính năng giặt thơm giúp quần áo sau khi giặt xong mềm mại và thơm hơn. Với lần xả cuối cùng mày giặt sẽ ngâm quần áo hòa lẫn với nước xả vải trong khoảng thời gian 20 phút ở đợt xả cuối, giúp tăng hiệu quả nước xả có hương thơm, nhờ vậy mà quần áo bạn sẽ mềm mại và thơm hơn.

Chức năng vắt cực khô, Auto Restart
Máy giặt lồng nghiêng Aqua AQW-U850Z2T(S) 8.5kg cải thiện tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh, tiết kiệm hơn vì không sử dụng máy nóng. Máy giặt lồng nghiêng Aqua AQW-U850Z2T(S) có tốc độ quay vắt mạnh mẽ 820 vòng/phút giúp áo quần dễ dàng được tẩy sạch mọi vết bẩn cũng như tiết kiệm được thời gian phơi quần áo. Sau khi giặt quần áo xong thì bạn có thể chọn chế độ vắt cực khô để nhanh chóng có được những bộ quần áo khô ráo để sử dụng. Bên cạnh đó, nếu máy giặt xảy ra sự cố mất điện đột ngột, khi có điện trở lại máy giặt sẽ tự động giặt tiếp mà không giặt lại từ đầu và cũng không cần bạn phải tùy chỉnh lại các thông số phức tạp.

Bộ lọc xơ vải được cải tiến bền và đẹp hơn
Máy giặt lồng nghiêng Aqua AQW-U850Z2T(S) tích hợp thêm bộ lọc sơ vải cải tiến cho chất lượng đẹp và bền hơn giúp quần áo không bị dính sợi len hay chỉ, đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho bạn khi mặc đồ.

10 chương trình giặt tự động
Máy giặt Aqua AQW-U850Z2T(S) có 10 chế độ giặt tự động: Tiêu chuẩn, Giặt nhanh, Giặt mạnh, Giặt nhẹ, ... đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ để người dùng tùy chọn dựa trên từng chất liệu vải cần giặt. Việc chọn một chế độ giặt phù hợp rất quan trọng, vừa đảm bảo giặt sạch hiệu quả, bảo vệ quần áo bền đẹp với thời gian, đồng thời tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tính năngThùng nghiêng - Sóng siêu âm, Chức năng Nano Ag+, Chức năng Auto Restart, 10 chương trình tự động, Giặt thơm , Vắt cực khô, Vệ sinh lồng giặt, Đồng hồ định giờ, Bộ lọc xơ vải được cải tiến, bền và hiệu quả, Chức năng an toàn cho trẻ em, Bảng điều khiển có tiếng Việt
Lồng giặtLồng nghiêng
Chế độ giặt10
Xuất xứViệt Nam
ModelAQW-U850Z2T(S)
Kích thước589 x 620 x 994 mm
Tốc độ vắt820 v/p
Tên gọi chungMáy giặt lồng nghiêng
Màu sắcBạc
Thời hạn bảo hành24 (tháng)
Trọng lượng43 (kg)
Công suất445 (W)
Khối lượng giặt8,5 (kg)
Lượng nước tiêu thụ125 (L)

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt