Máy lạnh Panasonic 1.5 HP CS-VU12SKH-8

  • Nhà sản xuất: PANASONIC
  • Mã sản phẩm: CS-VU12SKH-8
  • LIÊN HỆ - TƯ VẤN MUA HÀNG: 0933 700 395
Số lượng

Giới thiệu sản phẩm

Thiết kế trang nhã và sành điệu

 

Điều hòa 11.600 BTU Panasonic 1 chiều CU/CS-VU12SKH-8 thuộc thế hệ máy Sky Series của Panasonic 2016. Điều hòa với vóc dáng gọn nhẹ, cùng đường nét sắc sảo tinh tế. Máy điều hòa VU12SKH của Panasonic này hiện lên trong mắt người sử dụng một thiết kế  sành điệu và trang nhã. Hơn nữa, Panasonic VU12SKH điều hòa có bề mặt dễ dàng lau chùi, có thể nhanh chóng vệ sinh mà không cần tốn nhiều thời gian.

Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8

Tính năng nổi bật:

  • Công suất 11.600 BTU
    Với công suất lạnh 11.600 BTU, Điều hòa 1 chiều Inverter Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 sẽ phù hợp với những phòng có diện tích khiêm tốn phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc…
  • Cấu tạo cánh đảo gió Skywing linh hoạt cho việc thổi làn khí mát lạnh
    Điều hòa 1 chiều Panasonic 11.600 BTU CU/CS-VU12SKH-8 có thiết kế cánh đảo gió Skywing, miệng cánh ở phía trên điều hòa. Đặc điểm này là một thiết kế mới của máy điều hòa nhiệt độ. Panasonic VU12SKH nhờ có cấu tạo cánh đặc biệt này, luồng không khí lạnh của điều hòa sẽ chạy dọc trên mặt trần và tường, sau đó tỏa vào không gian.

 

Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8

 

 

Phát hiện hàm lượng bụi bẩn cao trong không khí nhờ Dust Sensor

 

Dust Sensor là công nghệ cảm biến phát hiện hàm lượng bụi có trong căn phòng. Cảm biến này có khả năng kích hoạt hệ thống lọc sạch không khí đầy tân tiến Nanoe-G. Nhờ sở hữu cảm biến bụi Dust Sensor này, máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 sẽ liên tục giám sát không khí và đưa ra trạng thái phù hợp cho Nanoe-G.

Nếu hàm lượng bụi cao, hệ thống này sẽ bật chức năng lọc không khí của Nanoe-G, giúp căn phòng được vệ sinh tốt hơn. Tuy nhiên, khu Dust Sensor cảm thấy việc lọc không khí là không cần thiết vào thời điểm đó, Nanoe-G sẽ bị tắt đi và tiết kiệm được điện cho gia đình bạn.

Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt