“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Chương Trình Mitsubishi Chemical Cleansui " Mua Lọc Nước, Rước SH" | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Chương Trình Mitsubishi Chemical Cleansui ” Mua Lọc Nước, Rước SH”

 • Nhằm mục tiêu hỗ trợ Quý Khách Hàng có thêm cơ hội mua sắm và trãi nghiệm sảm phẩm, Mitsubishi Chemical Cleansui triển khai chương trình khuyến mãi ” Mua Lọc Nước, Rước SH” với nhiều phầm quà giá trị dành cho khách hàng mua sắm các sản phẩm lọc nước của thương hiệu.
 • Đặc biệt, với mỗi đơn hàng thành công, Quý khách hàng sẽ được nhận thêm mã rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng giải đặc biệt là 01 xe máy Honda SH trị giá lên đến 120.000.000 đồng.
 • Thể lệ chương trình và nội dung khuyễn mãi như sau :

A. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH : “MUA LỌC NƯỚC, RƯỚC SH”

I. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH.

 1. Đối tượng tham gia :
  Người tiêu dùng mua các sản phẩm lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui thuộc danh mục sản phẩm khuyến mãi của chương trình.
 2. Thời gian
  Từ ngày 15/06/2020 đến hết 15/07/2020.
 3. Phạm vi áp dụng :
  Chương trình áp dụng cho Quý Khách Hàng khi mua sắm tại Trung Tâm Điện Máy A Hò.
 4. Nội dung khuyến mãi :
  Quý khách hàng mua sắm thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui sẽ nhận ngay những phần quà có giá trị.Đồng thời, với mỗi đơn hàng thành công, Quý khách hàng sẽ nhận được mã rút thăm trúng thưởng tương ứng. Cụ thể:

6. Điều kiện áp dụng :

 • Quý khách hàng mua sản phẩm Mitsubishi Chemical Cleansui thuộc danh sách chương trình sẽ nhận quà tạng tại địa chỉ của Quý khách sau khi hoàn tất lắp đặt và thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Quà sẽ nhận được từ 10-15 ngày sau khi mua.
 • Mã rút thăm trúng thưởng sẽ được gửi qua SMS và email cho Quý khách hàng sau khi xác nhận thực hiện thành công đơn hàng.
 • Phiếu mua hàng Co.opmart có giá trị sử dụng trong 6 tháng. áp dụng tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.op Food, Co.op Xtra, HTV Co.op trong phạm vi toàn quốc.
 • Phiếu mua hàng Co.opmart không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc khấu trừ vào đơn hàng hiện tại.

II. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH ” RÚT THẮM TRÚNG THƯỞNG”

 1. Đối tượng tham gia:
  Quý khách hàng đã mua hàng thành công và có mã rút thăm trúng thưởng hợp lệ.
 2. Cơ cấu giải thưởng:
  01 Giải đặc biệt : 01 xe máy Honda SH đời 2020 trị giá 120.000.000 đồng/ giải.
  02 Giải nhất: Mỗi giải 01 điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries SRK10YXP-W5 trị giá 9.700.000đồng/ giải
  05 Giải nhì: Mỗi giải 01 chỉ vàng SJC trị giá 5.000.000đồng/giải
  10 Giải khuyến khích : Mỗi giải 01 thiết bị lọc nước vòi sen tắm cao cấp Cleansui ES trị giá 3.500.000 đồng/ giải
 3. Điều kiện áp dụng :
  – Mã rút thăm hợp lệ là mã số được gửi tới quý khách hàng qua SMS và email, và được xác nhận bởi Bộ phận CSKH của Mitsubishi Chemical Cleansui.
  – Chương trình ” Rút Tham May Mắn ” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/07. Kết quả chương trình sẽ được công bố trong vòng 24 tiếng ( Sau khi kết thúc buổi lễ ” Rút Thăm May Mắn”) trên website và Fanpage chính thức của Mitsubishi Chemical Cleansui.
  – Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc khấu trừ vào đơn hàng hiện tại.
  – Khách hàng trúng giải đặc biệt -Xe máy Honda SH sẽ phải thanh toán các chi phi phát sinh như thuế thu nhập cá nhân, thuế trước bạ, phí sang tên,…

B. Cam Kết Chung.

 • Trung Tâm Điện Máy A Hò cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng và chỉ sử dụng trong trường hợp liên hệ công bố kế quả, trao thưởng, các hoặt động chăm sóc khách hàng.
 • Trong trường gợp phát sinh tranh chấp trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Mitsubishi Chemical Cleansui.

Cám ơn Quý khách đã đồng hành cùng Trung Tâm Điện Máy A Hò, hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến Quý khách. Xin cám ơn.

Facebook Comments
(Visited 27 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||