“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Hitachi ưu đãi khi mua sản phẩm tủ lạnh công nghệ ngăn chân không | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Hitachi ưu đãi khi mua sản phẩm tủ lạnh công nghệ ngăn chân không

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi phiếu mua hàng khi mua tủ lạnh 4 cửa cao cấp mới của Hitachi từ ngày 28/05 đến 31/07.

Hitachi vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm tủ lạnh R-WB640VGV0 dung tích lưu trữ lớn 638L (dung tích tổng), thiết kế ngăn đá dưới với 4 cửa tinh tế, cùng với việc áp dụng công nghệ từ tủ lạnh Nhật đem đến sự tiện lợi và hiệu quả sử dụng tối ưu.

Từng đường nét, góc cạnh, đến các chi tiết được thiết kế phẳng và tối giản cùng với hai gam màu chủ đạo đen và xám, tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 đem đến sự tinh tế, sang trọng, dễ dàng hòa hợp với không gian bếp hiện đại.

Hitachi ưu đãi khi mua sản phẩm tủ lạnh công nghệ ngăn chân không - 1

Đặc biệt tủ lạnh mới của Hitachi được áp dụng công nghệ từ tủ lạnh Nhật bản, Ngăn Chân Không giúp hút không khí, duy trì môi trường áp suất lý tưởng ở khoảng 0.8atm, hạn chế sự oxy hóa gây mất chất. Đặc biệt, cấu trúc Ngăn Chân Không hoàn toàn kín khí ngăn ngừa tình trạng mất nước, giúp mùi vị lẫn màu sắc của thịt, cá luôn tươi như mới và trọn vẹn dinh dưỡng suốt cả tuần mà không làm đông cứng thực phẩm.

Hitachi ưu đãi khi mua sản phẩm tủ lạnh công nghệ ngăn chân không - 2

Kết hợp với các tính năng Ngăn Chuyển Đổi Đa Năng giúp tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt 4 cấp độ: Đông lạnh (-18℃ ~ -20℃), Đông Mềm (-3℃), Sữa/Thịt (1℃), Làm mát (3℃) phù hợp với từng loại thực phẩm và nhu cầu lưu trữ của gia đình. Hệ thống làm đá tự động và liên tục, chỉ với một lần cấp nước.

Bên cạnh sự tiện lợi, tủ lạnh 4 cửa mới của Hitachi còn đem đến khả năng tiết kiệm điện vượt trội với ứng dụng tấm cách nhiệt chân không – một tấm mỏng với lớp chân không bằng sợi thủy tinh giúp gia tăng hiệu suất cách nhiệt, mở rộng không gian lưu trữ. Kết hợp công nghệ đặc trưng của Hitachi, máy nén Inverter hiệu suất cao và Hệ Thống Quạt Kép, giúp làm lạnh từng ngăn độc lập, nhanh chóng, mang đến hiệu quả làm lạnh tối ưu.

Hitachi ưu đãi khi mua sản phẩm tủ lạnh công nghệ ngăn chân không

Sản phẩm hiện có bán tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc với giá bán tham khảo 36,900,000đ.

Thương hiệu Hitachi đang triển khai chương trình khuyến mãi “RINH TỦ LẠNH NGAY- VOUCHER TRAO TAY” với nhiều ưu đãi. Cụ thể, từ ngày 28/05 – 31/07, khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh mới của Hitachi tại các siêu thị điện máy toàn quốc đều được nhận phiếu mua hàng giá trị lên đến 1.000.000 đồng.

Xem chi tiết Chương trình tại Đây

Nguồn báo Dân Trí

Facebook Comments
(Visited 24 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||