“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Máy làm mát Symphony trang bị thêm công nghệ IPURE bảo vệ sức khỏe | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Máy làm mát Symphony trang bị thêm công nghệ IPURE bảo vệ sức khỏe

Ngoài tính năng làm mát thân thiện môi trường, mãy làm mát Symphony Ấn Độ trang bị thêm công nghệ IPURE với 5 tính năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng như lọc chất gây dị ứng, khử khuẩn, khử mùi, lọc bụi.

Symphony là hệ thống làm mát kiêm bộ lọc không khí đa tầng dân dụng và công nghiệp. Theo đó, bộ lọc IPURE được trang bị trên các mẫu năm 2017 bổ sung thêm 5 tính năng lọc không khí mới trên thế giới gồm: bộ lọc chất gây dị ứng TiO2, lọc khử khuẩn, lọc khử mùi, lọc bụi thường và lọc bụi mịn. Công nghệ này sẽ làm giảm ô nhiễm không khí trong phòng, tạo ra làn không khí tươi mát tốt cho sức khỏe người sử dụng.

may-lam-mat-symphony-trang-bi-them-cong-nghe-lam-tot-suc-khoe

Các loại máy làm mát Symphony công nghệ IPURE tại Việt Nam.

Ngoài các tính năng làm mát trước đây như công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, Symphony còn bổ sung thêm 5 tính năng mới của công nghệ IPURE bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Bộ lọc chất gây dị ứng bằng TiO2

Oxit titan trong máy làm mát không khí Symphony giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe người bị bệnh xoang, viêm mũi… dễ bị dị ứng bởi các tác nhân gây dị ứng trong môi trường.

Bộ lọc khử khuẩn hiệu quả

Model máy làm mát Symphony công nghệ IPURE đời 2017 được trang bị công nghệ khử khuẩn hiệu quả. Lưới lọc vi khuẩn làm bằng vải carbon và được xử lý bằng hóa chất kháng khuẩn đặc biệt có thể bắt giữ và tiêu diệt các vi khuẩn có hại và vi sinh vật khác nhau có trong không khí, giúp không khí an toàn hơn với sức khỏe con người, nhất là người già và trẻ nhỏ.

may-lam-mat-symphony-trang-bi-them-cong-nghe-lam-tot-suc-khoe-1

Bộ lọc khử mùi hiệu quả

Symphony đời 2017 được trang bị bộ lọc khử mùi trong không khí hiệu quả, giúp không khí trở nên tươi mát và tốt cho sức khỏe hơn. Tính năng này đặc biệt thích hợp các vị trí phòng bếp, nhà hàng, siêu thị và không gian có mùi hút thuốc lá.

Bộ lọc bụi thô

Bộ lọc bụi làm cho không khí trong lành bằng cách loại bỏ các hạt cực nhỏ như phấn hoa, da chết, bụi, lông vật nuôi, vi khuẩn nấm mốc…

Bộ lọc bụi mịn PM 2.5

Không khí được làm sạch qua màng lọc Cellulose đặc biệt. Tại đây, không khí bẩn chứa các hạt bụi siêu nhỏ được tách ra khỏi tạp chất và chỉ còn lại không khí trong lành và mát lạnh.

may-lam-mat-symphony-trang-bi-them-cong-nghe-ipure-bao-ve-suc-khoe-2

Model máy làm mát Hicool i trang bị công nghệ IPURE chính hãng Symphony.

Các model máy làm mát không khí Symphony trang bị công nghệ làm mát tốt cho sức khỏe IPURE đã có mặt tại Trung Tâm Điện Máy A Hò.

Facebook Comments
(Visited 39 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||