“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Một số công nghệ giặt hơi nước của các hãng máy giặt hiện nay. | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Một số công nghệ giặt hơi nước của các hãng máy giặt hiện nay.

Công nghệ giặt hơi nước và công nghệ giặt nước nóng đều hoạt động dựa trên nhiệt độ của nước để diệt khuẩn, giảm tác nhân gây dị ứng. Tuy nhiên, khi sử dụng nước nóng trong chu trình giặt sẽ dễ gây phai màu và lẫn màu quần áo và công nghệ giặt hơi nước ra đời đã khắc phục được nhược điểm này. Ngoài ra, giặt hơi nước cũng giúp đồ được giảm nhăn hiệu quả. Sau đây là công nghệ giặt hơi nước đặt trưng của một số hãng hãy cùng theo dõi nhé.

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care trên máy giặt Electrolux

Với các dòng máy giặt Electrolux có chế độ giặt hơi nước, bạn chỉ cần nhấn nút Vapour Care trước mỗi chu trình giặt, bộ phận tạo hơi nước sẽ đun sôi và phun từ dưới lồng giặt lên quần áo. 

Nhiệt độ hơi nước có thể lên đến 70 độ C giúp diệt khuẩn đến đến 99,9% và bảo vệ làn da mà không làm hư hại sợi vải. Đồng thời chế độ này còn giúp tiết kiệm thời gian ủi quần áo nhờ khả năng giảm nhăn đến 22%. 

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

Các công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt LG

Công nghệ giặt hơi nước Steam

Steam là công nghệ giặt hơi nước được LG trang bị cho dòng máy giặt cửa trên với khả năng diệt khuẩn và giảm tác nhân dị gây dị ứng. Công nghệ này cho phép nước sau khi được đun sôi từ 60 độ C, nước sẽ bốc hơi từ bên dưới mâm giặt và thấm xuyên qua quần áo.

Ngoài ra, Steam còn tích hợp chế độ giặt nước ấm 40 độ, giúp giặt sạch các vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng.

Công nghệ giặt hơi nước Spa Steam (Steam+)

Công nghệ giặt hơi nước Spa Steam hay tên gọi trước đây là Steam+ trên máy giặt LG được tích hợp trong 2 chế độ là: Baby Steam Care và Allergy Care. Với chế độ Baby Steam Care, sẽ giúp tăng hiệu quả làm sạch hơn nhờ nhiệt độ của hơi nước sẽ xử lý các vết bẩn bám trên vải trước khi bắt đầu chu trình giặt.

Khi chọn chế độ Allergy Care, hơi nước nóng từ dưới lồng giặt được đun sôi và bốc lên sẽ thẩm thấu qua từng sợi vải của quần áo, giúp diệt khuẩn đến 99,9%, đồng thời hạn chế hiệu quả các tác nhân gây dị ứng.

Công nghệ giặt hơi nước Steam+TM của máy giặt LG

Công nghệ giặt hơi nước True Steam

True Steam là công nghệ giặt chỉ được trang bị cho dòng máy giặt cao cấp của LG với nguyên lý sử dụng bộ phận phun hơi nước theo hướng từ trên xuống. Công nghệ giặt hơi nước này được tích hợp trong chương trình giặt Allergy Care, Steam Refresh đã cài đặt sẵn theo từng loại đồ giặt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bổ sung chương trình giặt hơi nước vào các chu trình giặt khác ngoài Allergy Care và Steam Refresh thông qua phần tuỳ chọn trên bảng điều khiển.

Công nghệ giặt hơi nước True Steam của máy giặt LG

  • Với chế độ Allergy Care, hơi nước nóng sẽ đem đến khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây dị ứng bám trên quần áo. Bên cạnh đó, hơi nước có nhiệt độ cao được thổi với áp lực mạnh giúp phân bổ đều khắp lồng giặt và thấm sâu vào từng sợi vải để làm sạch vết bẩn cứng đầu.

Chế độ Allergy Care diệt khuẩn

  • Steam Refresh có tác dụng làm sạch sâu, giảm nhăn và khử mùi hôi chỉ trong 20 phút bằng cách thổi hơi nước trực tiếp lên trên quần áo.

Chế độ Steam Refresh

  • Steam Softener có tác dụng làm mềm sợi vải bằng hơi nước thuần khiết thay vì các chất hoá học gây hại cho làn da. Chức năng này còn được LG trang bị trong phần tuỳ chọn chương trình giúp bạn có thể kết hợp với các chu trình khác một cách dễ dàng khi cần.

Chế độ Steam Softener

Công nghệ giặt hơi nước SteamCure trên máy giặt Beko

Chế độ giặt hơi nước Steam Cure là tính năng được Beko trang bị trên một số dòng máy giặt của mình và hoạt động bằng cách thổi hơi nước sau khi đun sôi theo hướng từ dưới lên quần áo thông qua bộ phun được thiết kế dưới lồng giặt, giúp loại bỏ vi khuẩn và tăng hiệu quả làm sạch.

Ngoài ra, chế độ giặt này còn có khả năng hạn chế quần áo bị nhăn và xoắn rối sau khi giặt giúp đáp ứng nhu cầu giặt tiện lợi, an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Công nghệ giặt hơi nước Steam Cycles trên máy giặt Aqua

Chế độ Steam Cycles được tích hợp trong 4 chế độ giặt, gồm: Giặt chăn mền, giặt đồ lót, giặt trẻ em và diệt khuẩn của máy giặt Aqua. Steam Cycles sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao để loại bỏ vi khuẩn trên quần áo giặt giúp bảo vệ sức khoẻ cho người dùng.

Do hơi nước của chế độ giặt này được tạo ra nhờ sự nóng lên của nước và do lồng giặt đóng kín trong suốt chu trình giặt, vì thế đòi hỏi người dùng phải điều chỉnh nhiệt độ giặt tối thiếu là 60 độ C khi giặt với tính năng Steam Cycles.

Công nghệ giặt hơi nước của máy giặt Aqua

Tóm lại, công nghệ giặt hơi nước của các hãng được chia thành 2 cơ chế hoạt động khác nhau:

  • Giặt hơi nước có sử dụng bộ phận tạo và phun hơi nước lên trên quần áo.
  • Giặt hơi nước hoạt động bằng cách để hơi nước bốc lên quần áo sau khi nước được đun sôi bên dưới lồng giặt.
Facebook Comments
(Visited 13 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||