“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Sắm TCL Tivi Siêu Sang, Trúng Xe Sang | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Sắm TCL Tivi Siêu Sang, Trúng Xe Sang

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: “Sắm TCL Tivi Siêu Sang, Trúng Xe Sang”

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm tivi nhãn hiệu TCL

3. Thời gian khuyến mại: 15/11/2018 đến 31/01/2019

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mãi: Quay số xác định trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại theo quy định.

7. Cơ cấu giải thưởng:

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

I. Cách thức tham gia chương trình:

– Khách hàng sau khi mua sản phẩm khuyến mại theo quy định sẽ nhắn tin theo cú pháp: “TCLKM SOIMEI TEN NAMSINH” gửi tổng đài 8077 để đăng ký và nhận mã dự thưởng . (Chi phí tin nhắn là 1000 VNĐ/tin nhắn).

– Khách hàng tìm dãy số IMEI của sản phẩm ở mặt sau tivi, trên phiếu bảo hành hoặc trên thùng sản phẩm. Mỗi sản phẩm chỉ có 01 số IMEI duy nhất, không trùng lặp.

– Mã dự thưởng là một dãy 07 chữ số được tổng đài tự động tạo ra và gửi tin nhắn thông báo cho khách sau khi khách hàng hoàn tất việc nhắn tin tham dự chương trình khuyến mại theo quy định.

– Mỗi mã dự thưởng chỉ được quay 01 lần duy nhất và chỉ được trúng thưởng 01 giải thưởng.

– Một khách hàng được tham dự nhiều mã dự thưởng và trúng nhiều giải thưởng tương ứng với nhiều mã dự thưởng khác nhau.

II. Thời gian nhận tin nhắn và quay thưởng:

– Thời hạn tổng đài 8077 mở để nhận tin nhắn và kết thúc trả mã dự thưởng của khách hàng từ 0h00 ngày 15/11/2018 đến 0h00 ngày 04/02/2019.

– Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào 10 giờ sáng ngày 22/02/2019.

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) sẽ thực hiện quay số điện tử để xác định khách hàng trúng thưởng và live stream trực tiếp trên Fanpage của Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam).

– Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng và mã dự thưởng trúng thưởng sẽ được cập nhật lên web tclvn.com.vn vào 17 giờ ngày 22/02/2019.

– Trong vòng 48 tiếng sau khi xác định và công bố danh sách khách hàng trúng thưởng, Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) sẽ thực hiện nhắn tin và gọi điện trực tiếp để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

III. Quy định về thời gian, địa điểm và thủ tục trao nhận thưởng:

– Sau khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam), khách hàng liên hệ theo thông tin của tin nhắn để nhận hướng dẫn về việc nhận thưởng (từ 22/02/2019 đến 17h ngày 05/03/2019).

– Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại:

– Trường hợp khách hàng không thể nhận thưởng tại địa điểm đã thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng hoặc Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) sẽ chuyển giải thưởng đến địa chỉ khách hàng sinh sống (chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán, phí vận chuyển sẽ được thông báo cho khách hàng tại thời điểm khách hàng thông báo không thể nhận thưởng tại địa điểm nhận thưởng theo quy định). Công ty không chịu trách nhiệm đối với các địa chỉ không rõ ràng, chính xác.

– Khi nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình: bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu (có công chứng); bản sao phiếu bảo hành sản phẩm khuyến mại khách hàng mua; hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian chương trình; tin nhắn thông báo trúng thưởng từ tổng đài 8077; giấy ủy quyền nhận thưởng (nếu có).

– Thời hạn cuối cùng Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam) có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 17 giờ ngày 15/03/2019

IV. Đầu mối giải đáp thắc mắc:

– Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ bộ phận GTM của Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) theo số 0938 388 600 gặp Mr. Đậm hoặc hotline 1800 588 880 để được hướng dẫn, giải đáp.

7. Trách nhiệm thông báo:

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, cơ cấu, trị giá giải thưởng tại các điểm bán hàng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.

8. Các quy định khác:

– Chương trình không áp dụng cho các nhân viên của Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) và Đại lý.

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) sẽ sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình nếu được sự đồng ý của khách hàng.

– Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

– Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính).

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng.

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan của chương trình khuyến mại.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

Facebook Comments
(Visited 152 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||