“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Sử dụng tủ lạnh Panasonic với thế hệ đông mềm mới – đông mềm siêu tốc PrimeFresh+ hiệu quả nhất | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Sử dụng tủ lạnh Panasonic với thế hệ đông mềm mới – đông mềm siêu tốc PrimeFresh+ hiệu quả nhất

Hiện nay, ngăn đông mềm đã trở thành sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng khi mua một chiếc tủ lạnh mới. Là một trong những hãng tiên phong đưa công nghệ đông mềm đến Việt Nam – từ năm 2015, tủ lạnh Panasonic đã được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng ngăn đông mềm siêu tốc thế hệ mới PrimeFresh+ hiệu quả nhất!

Hãy giữ thực phẩm ở nhiệt độ đông mềm lý tưởng ở -30C

Tại nhiệt độ chuẩn -30C, một lớp băng mỏng 2mm sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm, nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn. Chính điều này sẽ giúp kép dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon, và giữ trọn vẹn dinh dưỡng lên đến 7 ngày.

Đảm bảo đông mềm siêu tốc chỉ sau 30 phút

Công nghệ công mềm siêu tốc thế hệ mới PrimeFresh+ là bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -30C. Nhờ đó, giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ.

Bên cạnh đó, quá trình đông mềm bề mặt nhanh hơn sẽ giảm được tới 70% khả năng khuếch tán mùi trong tủ lạnh trong thời gian đầu và vô hiệu hóa chúng chỉ sau một giờ.

Nấu ngay không cần rã đông, vẹn tươi ngon, tròn dưỡng chất suốt 7 ngày

Nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm thời gian: Mặc dù có một lớp băng mỏng ở bề mặt nhưng thực phẩm vẫn dễ dàng cắt thái do bên trong lõi thực phẩm vẫn duy trì được độ mềm, đảm bảo tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng như ban đầu.

Ngăn đông mềm -3 độ C của Panasonic giúp nấu ngăn không cần rã đông, giữ trọn tươi ngon và dinh dưỡng

Kéo dài tươi ngon, bảo vệ & tăng cường dưỡng chất: Quá trình đông mềm bề mặt siêu tốc, giúp khóa chặt quá trình oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn, nên giữ nguyên cấu trúc, đảm bảo độ tươi ngọn và vẹn nguyên dưỡng chất trong suốt 7 ngày. Không những thế, trái cây khi bảo quản trong ngăn PrimeFresh+ cũng được tăng cường dưỡng chất, giúp tươi lâu và ngon ngọt hơn.

Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả: Thiết kế tách biệt và đóng khít của ngăn đông mềm, đảm bảo không khí không lọt vào bên trong giúp duy trì mức nhiệt chuẩn -3 độ C và ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic

⛳ Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic 🍖 Có thể nói, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là một cải tiến vô cùng quan trọng. 🍖 Nhờ cải tiến này mà thực phẩm của bạn sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng nhất …🍖 Và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức mà không còn tốn nhiều thời gian, công sức rã đông truyền thống nữa. #Panasonic #capdongmem #Primefresh

Người đăng: Trung Tâm Điện Máy A Hò vào Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Theo Panasonic

 

Facebook Comments
(Visited 265 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||