“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Tận hưởng không khí trong lành với máy lọc khí Sharp | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Tận hưởng không khí trong lành với máy lọc khí Sharp

Ô nhiễm môi trường hiện đang là một vấn đề đáng báo động hiện nay. Tại Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng là khu vực có tỷ lệ ô nhiễm không khí cao. Xuất phát từ những nguy hiểm đối với sức khỏe do ô nhiễm môi trường, Sharp đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng máy lọc không khí bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc khí Sharp là một trong những sản phẩm có công nghệ nổi tiếng thế giới

Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Máy lọc không khí Sharp là dòng thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và đứng hàng đầu thế giới về máy lọc khí, đồng thời cũng giữ vị trí số 1 ở Đông Nam Á vào năm 2016. Sản phẩm tập trung vào những công nghệ lọc ô nhiễm ra khỏi không khí. Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, máy lọc không khí Sharp sẽ thích hợp cho khoảng không gian từ 15 – 20m2, sử dụng ở nhà, trong văn phòng làm việc hay các quán cà phê, quán ăn…

Bộ lọc cao cấp giúp thanh lọc không khí

Máy lọc khí Sharp là dòng máy cao cấp được tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) có khả năng làm sạch không khí hiệu quả. Công nghệ này giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng và các tác nhân gây mùi hữu hiệu. Đặc biệt, các loại mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể cũng được giảm thiểu và loại bỏ nhanh chóng nhờ bộ lọc mùi than hoạt tính.

Máy lọc không khí Sharp với bộ lọc khí giúp tốt cho sức khoẻ gia đình bạn.

Kết hợp với bộ lọc HEPA cao cấp, các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3  trở lên sẽ được giữ lại lên đến 99,97% , hiệu quả lọc khí theo đó cũng được tăng cường vượt trội.

Khả năng bắt muỗi đầu tiên trên Thế giới

Đối với các khu vực nhiệt đới như Đông Nam Á, muỗi phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, gây ra những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như bệnh sốt rét, vi rút sốt xuất huyết, bạch huyết giun chỉ và viêm màng não Nhật Bản.

Dòng máy lọc khí Sharp còn được cải tiến đột phá với khả năng bắt muỗi đầu tiên trên Thế giới. Thiết bị này thu hút muỗi bằng ánh sáng đèn UV và màu đen thân máy sẽ dẫn dụ chúng đến các khe hẹp. Sau đó, dòng khí mạnh hút muỗi vào bên trong và giữ chúng lại bằng tấm keo đặc biệt.

Máy lọc khí Sharp là thương hiệu đầu tiên có khả năng bắt muỗi

Đây thực sự là giải pháp ưu việt giúp thanh lọc bầu không khí sống, vừa ngăn ngừa các tác hại do muỗi gây ra, nâng cao chất lượng sống và bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng

Không những mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn, dòng máy lọc không khí Sharp được tích hợp công nghệ Inverter tiên tiến giúp máy hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm làm giảm tiêu hao điện năng đáng kể khi sử dụng thiết bị mỗi ngày giúp  tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống.

Facebook Comments
(Visited 49 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||