“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi là dòng tủ lạnh cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản được người tiêu dùng đánh giá cao bởi dung tích lớn và các công nghệ bảo quản thực phẩm tốt nhất. Một trong những tính năng hiện đại được tích hợp trên tủ lạnh Hitachi đó là tính năng làm đá tự động mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Bài viết sau đây, hãy cùng Trung Tâm Điện Máy A Hò tìm hiểu về tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi và cách sử dụng của nó nhé!

Tìm hiểu tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Đối với các dòng tủ lạnh thông thường, bạn thường bị tê buốt tay khi phải gỡ từng viên đá trong khay chứa đá, sau đó châm nước lại vào từng ô rất mất thời gian cũng như chờ đợi lâu để có những mẻ đá tiếp theo. Với tính năng làm đá tự động tủ lạnh Hitachi giúp bạn nhanh chóng có được những viên đá mát lạnh mà không cần mất thời gian quá lâu và bị cảm giác khó chịu tê buốt tay khi lấy đá nữa.

Tính năng làm đá tự động này hoạt động theo nguyên lý sử dụng hệ thống làm đá ngay trên cánh cửa tủ vô cùng tiện lợi. Với hệ thống hiện đại này, bạn chỉ cần đổ đầy nước vào ngăn chứa riêng biệt, sau đó máy bơm trợ lực sẽ đưa nước lên ngăn đá và đông lạnh chúng, trong khoảng 3 tiếng bạn có ngay những viên đá mát lạnh. Sau khi đã tạo thành một khay đá, hệ thống tự cảm biến nghiêng và đổ đá vào hộp đưng đá bên dưới và tiếp tục bơm nước để thực hiện quy trình làm đá khác.

Bạn chỉ cần đổ nước vào ngăn chứa, hệ thống sẽ tự động làm đá vô cùng tiện lợi

Cách sử dụng tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Cách sử dụng tính năng này vô cùng đơn giản, thay vì đổ nước vào từng khay đá như các tủ lạnh thông thường, bạn chỉ cần đổ đầy nước vào hộp chứa riêng biệt và bấm nút “Ice Maker” trên bảng điều khiển sau đó tủ lạnh tự động cho ra những viên đá có kích thước lớn nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể nhấn CUBES nếu muốn lấy đá lớn và CRUSHED nếu muốn lấy đá nhỏ

Thông thường, tủ lạnh sẽ làm ra 2 loại đá đó là đá viên lớn và đá viên nhỏ. Nếu bạn muốn sử dụng đá viên lớn thì bạn chọn nhấn vào “CUBES”, còn nếu dùng đá nhỏ thì bạn nhấn vào “CRUSHED” trên bảng điều khiển sau đó ấn ly vào để lấy đá. Trong trường hợp hộp chứa đã hết nước, đèn báo sẽ phát sáng để báo hiệu bạn nên đổ nước thêm vào rất tiện lợi và hiện đại.

Bạn chỉ cần ấn ly vào để lấy đá

Lưu ý khi sử dụng tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

– Khi đổ nước vào hộp chứa nước để làm đá tự động, bạn nên cho nước tinh khiết hoặc nước nấu chín để nguội, không nên cho nước nóng vào nhé!

– Khi ấn ly vào để lấy đá, bạn nên đưa một cách cẩn thận để đá không bị rơi rớt ra ngoài.

– Trường hợp bạn muốn lấy hết toàn bộ đá, thì bạn nên mở tủ lạnh ra để lấy khay nhanh hơn giúp tiết kiệm điện.

– Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng đá trong thời gian dài thì đá để lâu sẽ bị dính vào nhau, bạn có thể sử dụng chức năng “CUBES” tạo đá lớn để có thể dễ dàng tách chúng ra và loại bỏ bớt chúng ra khỏi khay chứa đá.

Tổng hợp 

Trung Tâm Điện Máy A Hò hiện đang có bán các sản phẩmTủ lạnh Hitachi với nhiều chương trình Khuyến mãi và ưu đãi giảm giá mùa nóng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp TTĐM A Hò tại địa chỉ : 107 – 115  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Tp. Vũng Tàu hoặc liên hệ số : 0933 700 395 để mua hàng và tư vấn miễn phí.

Facebook Comments
(Visited 5.129 times, 2 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||