“Hiện tại : Điện máy A Hò chỉ có 1 trung tâm duy nhất trên toàn quốc, không có chi nhánh, không bán hàng thanh lý bằng xe cơ động. Mọi hình thức bán hàng khác ngoài địa chỉ 107 – 115 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3 Vũng Tàu đều là giả mạo.”

Xu hướng lựa chọn tivi năm 2019 | | Trang Cẩm Nang Điện Máy - Trung Tâm Điện Máy A Hò

Chat facebook : circle, facebook icon  |  CSKH : 0913 94 94 91

Xu hướng lựa chọn tivi năm 2019

Trải nghiệm hình ảnh trên một chiếc tivi màn hình rộng và sắc nét luôn là nhu cầu của nhiều người dùng. Nhưng chỉ phụ thuộc vào kích thước tivi khi lựa chọn sản phẩm thôi vẫn chưa đủ. Muốn tìm ra chiếc tivi phù hợp với gia đình trong năm 2019, hãy tham khảo những tiêu chí sau.

Xu hướng màn hình to

Tivi sở hữu màn hình to sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, những bộ phim yêu thích hay trận bóng đá kinh điển được truyền tải sắc nét. Không khó hiểu khi kích thước tivi lớn lại trở thành xu hướng trong thời đại hiện nay.

Đặc biệt, nếu phòng khách nhà bạn khá lớn, một chiếc tivi sở hữu màn hình to sẽ là điểm nhấn tạo nên nét sang trọng, tinh tế cho không gian

Đặc biệt, nếu phòng khách nhà bạn khá lớn, một chiếc tivi sở hữu màn hình to sẽ là điểm nhấn tạo nên nét sang trọng, tinh tế cho không gian

Theo như công bố khảo sát từ công ty nghiên cứu thị trường IHS và GFK mà ông Simon Sim – hiện giữ chức Giám đốc ngành hàng thiết bị hình ảnh khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của thương hiệu Samsung đã chia sẻ thông tin về số lượng tivi màn hình to đã bán năm 2016 so với năm 2017:

– Màn hình tivi 55-65 inch tăng trưởng 56%.

– Màn hình tivi từ 75 inch tăng trưởng 58%.

Những số liệu trên đã được công bố tại hội thảo QLED Tivi vào khoảng quý 2 năm 2018, khẳng định xu hướng mua tivi màn hình to sẽ tiếp tục gia tăng vào năm 2019.

Khoảng cách phù hợp giúp việc trải nghiệm hoàn hảo hơn

Khoảng cách phù hợp giúp việc trải nghiệm hoàn hảo hơn

Tuy nhiên to thôi chưa đủ, bạn cần chọn kích thước tivi phù hợp với khoảng cách ngồi xem để việc trải nghiệm diễn ra hoàn hảo nhất:

– Dưới 32 inch: 1 – 1.8 m

– 32 – 43 inch: 1.8 – 2.4 m

– 44 – 54 inch: 2.4 – 2.7 m

– 55- 64 inch: 2.7 – 3.2 m

– 65 – 74 inch: 3.2 – 4 m

– Trên 74 inch: trên 4 m

Chọn độ phân giải 4K

Những chiếc tivi có độ phân giải 4K sẽ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét gấp 4 lần so với tivi Full HD thông thường. Đó là lý do ngày càng nhiều gia đình ưa chuộng tivi 4K.

Tivi 4K đã khắc phục mọi nhược điểm của các mẫu tivi HD và tivi Full HD khi sở hữu hơn 8.3 triệu điểm ảnh phủ kín cả màn hình, làm cho hình ảnh liền mạch và cải thiện độ sắc nét của hình ảnh lên rất nhiều lần. Giá thành của tivi 4K cũng không còn đắt đỏ như trước đây, người dùng có thể dễ dàng chi trả cho sản phẩm mình yêu thích.

Điểm ảnh phủ kín màn hình giúp bạn dù ngồi ở vị trí nào cũng có trải nghiệm hình ảnh như tiêu chuẩn ở rạp chiếu phim

Điểm ảnh phủ kín màn hình giúp bạn dù ngồi ở vị trí nào cũng có trải nghiệm hình ảnh như tiêu chuẩn ở rạp chiếu phim

Hệ điều hành và tính năng thông minh kèm theo

Hệ điều hành Android 8.0 trên tivi Sony, TCL và Panasonic

Giao diện hệ điều hành Android đã quá quen thuộc với những ai từng sử dụng Smart tivi, nay được nâng cấp lên hệ điều hành Android 8.0 ở các mẫu tivi Sony, TCL và Panasonic, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn so với trước đây.

Android tivi sở hữu kho ứng dụng phong phú nhất trong số các hệ điều hành Smart tivi hiện nay

Android tivi sở hữu kho ứng dụng phong phú nhất trong số các hệ điều hành Smart tivi hiện nay

Ngoài ra kho giải trí Google Play Store không giới hạn, sẽ thoả mãn yêu cầu giải trí cao của người dùng với số lượng phim đa dạng thể loại cùng hàng trăm kênh truyền hình thực tế.

Android 8.0 rất thông minh, bạn chỉ cần hỏi Google nhiều thông tin như thời tiết, thông tin về bộ phim mình đang xem, kết quả bóng đá, mở nhạc, tìm đường… sẽ nhận ngay câu trả lời từ Google Assistant.

Hệ điều hành Tizen trên tivi Samsung

Hệ điều hành Tizen trên các dòng Smart tivi Samsung không hề kém cạnh với khả năng kết nối nhanh với mọi thiết bị, cho phép truyền ngược dữ liệu xuống các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng,… Nhờ khả năng này mà bạn có thể xem tivi ở mọi nơi trong căn nhà của mình thông qua chiếc smartphone đấy!

Hệ điều hành Tizen trên tivi Samsung phản hồi nhanh chóng

Hệ điều hành Tizen trên tivi Samsung phản hồi nhanh chóng

Tổng hợp

Facebook Comments
(Visited 244 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH A HÒ
Địa Chỉ : 109 - 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chăm sóc Khách hàng : 0913 94 94 91   Fax : (0254)3 855 947
Email : cskh@aho.com.vn     Website : www.aho.com.vn    || BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ||